Bài thể dục giữa giờ của học sinh Trường tiểu học Sơn Tây

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường tiểu học Sơn Tây. Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, toàn dân rèn luyện sức khỏe noi gương Bác Hồ vĩ đại. Trường tiểu học Sơn Tây đã phối hợp với giáo viên thể dục triển khai bài tập thể dục giữa giờ cho học sinh của trường. Các em thực hiện các bài tập thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi, vào các ngày trong tuần. Qua đây, các em biết và thực hiện các động tác giúp cơ thể được thoải mái sau giờ học, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, hăng say trong học tập.

Nếu như các em khối lớp nhỏ có thể chưa tập được thuần thục nên luôn hào hứng với các bài tập thì các anh chị khối 4, khối 5 đã không còn xa lạ với những động tác thông thường. Chính vì vậy, để tăng hứng thú cho các em,  cô giáo Tổng phụ trách của trường đã đưa những bài hát sôi động làm nhạc nền cho buổi thể dục giữa giờ. Trong điệu nhạc vui nhộn, bạn nào cũng cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và sảng khoái hơn.

Sau khi kết thúc bài tập, các bạn học sinh cùng nhau thực hiện động tác thư giãn tại chỗ theo nhạc và cùng nghe những lời nhận xét về giờ tập của cô Tổng Phụ trách để những lần tập sau sẽ đều và đẹp hơn nữa.

Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các con học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các con lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em trong các buổi tập thể dục giữa giờ.

img20151203085428_500

img20170105095632_500