Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Anh Sơn)

TỪ ĐIỂN ONLINE

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • XIN CHÀO:

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Gốc > GIA ĐÌNH CỦA BẠN > Cùng xây tổ ấm >

  Những khi cần nể mặt chồng

  TVO- Phụ nữ thông minh sẽ hiểu tính cách bạn đời của mình và giải quyết hợp lý mọi mâu thuẫn, cho dù chỉ bằng ngôn ngữ đơn giản.

   

  Nếu có cô bạn xinh đẹp đến nhà, bạn phát hiện chàng tỏ ra hoạt bát, thể hiện phong độ hơn bình thường, điều này mang đến cho bạn cảm giác bị lạnh nhạt và bực bội. Nếu bạn ngay lập tức chỉ trích chồng là người thiếu đạo đức, rất có thể chàng sẽ nổi giận đùng đùng. 

   

  Thực tế, chàng có biểu hiện tích cực nhiệt tình hay nói nhiều hơn khi có người phụ nữ khác xuất hiện cũng là điều hết sức bình thường. Bởi lúc đó, chàng chỉ muốn thể hiện tài hoa và trí thức bản thân. Sự khuất phục và khen ngợi của người khác phái thôi thúc bản năng muốn thể hiện của chàng.

   

  Đặc biệt, nam giới lại rất coi trọng sĩ diện và lòng tự trọng. Nếu bạn thiếu tôn trọng chồng trước bàn dân thiên hạ, hãy coi chừng chàng sẽ không tha cho bạn đâu!

   

  Khi trở về nhà, bạn thấy xuất hiện rất nhiều người khách chàng mời tới mà không hề báo trước với đống đồ nhắm cùng bia rượu trước mặt. Dù không vui, hãy cố gượng cười chào hỏi và nhanh chóng bỏ vào phòng.

   

  Bạn cho rằng, chàng thiếu tôn trọng và coi thường mình? Điều này chưa chắc đúng. Hãy nghĩ rằng đó là những người bạn lâu năm không gặp của chàng. Bạn thấu hiểu, chàng sẽ thoát khỏi cảm giác bị người khác cho là sợ vợ và được thể hiện vai trò người làm chủ trong gia đình.

   

  Những việc tương tự xảy đến còn rất nhiều, hãy thông cảm với chàng, tránh nghi ngờ và tức giận. Có người vợ thích nghiên cứu các vấn đề sức khỏe, không ngừng yêu cầu chồng rèn luyện tập tành, ăn kiêng, kiểm tra sức khỏe... Bạn có biết, càng nói nhiều, lời nói càng không có trọng lượng?

   

  Sự quan tâm, chăm sóc quá mức khiến người khác thiếu tự do. Bạn nên thể hiện bằng ách khác: Giúp chàng cho thêm sữa mỗi khi uống cà phê thay vì ngồi rao giảng lợi ích của sữa. Ở nơi đông người, dù rất hiểu đối phương, trước khi làm gì bạn vẫn nên suy xét đến lòng tự trọng của họ.

   

  (Gia đình)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Anh Sơn @ 23:59 09/09/2011
  Số lượt xem: 380
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  VIDEO HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TÂY

  <<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/vC9v3-0mAz8?list=PLT1RxqkVBjA45i-LWmWQsG2PNhT1H9jPY" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen>iframe width="560" height="315" src= "https://www.youtube.com/embed/Rx5g33DgsZg?list=PLn_kT2kgRuZFY8dzWHnS31NbgjErfcjrP?ecver=1" frameborder="0" allowfullscreen=""> https://www.youtube.com/playlist?list=PLT1RxqkVBjA45i-LWmWQsG2PNhT1H9jPY

  LỚP HỌC VNEN