Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiệnNghị quyết Trung ương 7 ( khóa XI)

Ngày 31/8/2013, Chi bộ trường Tiểu học Sơn Tây tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết  Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

bd_chinh_tri_1_500

Tham dự Hội nghị có 36 đồng chí là Đảng viên, CB, GV, NV, BCH Công đoàn,  Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Sơn Tây – Huyện Hương Sơn – Tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Thị Kiều Liên – Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BCH chi ủy  đã phổ biến, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 7 : Đó là việc tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, tăng cường công tác  quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường và một số vấn đề quan trọng khác.

Đồng chí báo cáo viên nhấn mạnh: “Kết quả của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 có giá trị định hướng và chỉ đạo sâu sắc toàn bộ hoạt động của Đảng, Nhà nước, nhân dân trong thời gian tới. Những nội dung được Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết nghị lần này vừa có tính chiến lược lâu dài, vừa mang tính thời sự cấp bách, đáp ứng những đòi hỏi của công cuộc đổi mới, đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế; đồng thời cũng là những vấn đề liên quan trực tiếp đến các cấp, các ngành và từng người dân. Mỗi tổ chức, cá nhân trong toàn đơn vị phải tích cực tìm hiểu sâu sắc vai trò, ý nghĩa của Nghị quyết đồng thời tích tích cực tham gia đóng góp xây dựng hoàn thiện chương trình hành động và triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết kết luận của Hội nghị Trung ương 7 ( khóa XI) đảm bảo sát với tình hình thực tế của đơn vị, của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình mà Đảng đã giao phó “ thay Đảng rèn người” góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của xã nhà, huyện nhà.

bd_chinh_tri_4_500

Đ/c Trần Thị Kiều Liên – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Viện – Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các đại biểu tham dự đầy đủ toàn bộ chương trình của Hội nghị, nghiêm túc nghiên cứu, tiếp thu nội dung các nghị quyết, kết luận của Trung ương để triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ; đồng thời xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức thực hiện tại đơn vị; tạo phong trào thi đua sôi nổi hoàn thành nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và cùng cả nước quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

bd_chinh_tri_5_500

Đ/c Nguyễn Quang Viện - Hiệu trưởng -  phát biểu tại Hội nghị

Sau Hội nghị, các đồng chí đảng viên, CB, GV và nhân viên nhà trường về tiếp tục nghiên cứu tài liệu và nội dung bài học để hoàn thành bài thu hoạch sau đợt học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa VI) đúng thời gian quy định.

Nguyễn Anh Sơn @ 11:58 02/09/2013
    Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Hiền)