Trường Tiểu học Sơn Tây tổ chức gặp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa trong niềm vui chung hướng về ngày hội truyền thống nhà giáo trong cả nước, chiều ngày 18 tháng 11 năm 2016, trường Tiểu học Sơn Tây long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016).

Về dự buổi gặp mặt ý nghĩa này, nhà trường vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo đã từng công tác ở trường nay đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường. Buổi gặp mặt có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của xã Sơn Tây, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, đại diện các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã nhà và đặc biệt có hơn 120 học sinh đến từ đội văn nghệ các lớp.

Các đại biểu về tham dự buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt truyền thống là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các em học sinh, các bậc phụ huynh, các đại biểu, đây là những món quà tinh thần hết sức ý nghĩa dâng lên thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí ấm áp, tươi vui của buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Quang Viện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành cũng như khẳng định quyết tâm phát huy sức mạnh truyền thống của nhà trường phấn đấu xây dựng mái trường Tiểu học Sơn Tây ngày càng phát triển. Bằng tình cảm chân thành, các đại biểu đã phát biểu chúc mừng và gửi tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô.

2_500_05                                  Thầy giáo Nguyễn Quang Viện - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn truyền thống ngày Nhà giáo.

Buổi gặp mặt là dịp để các thầy cô giáo đang công tác tại nhà trường thể hiện lòng tri ân đối với các thầy cô giáo lão thành đã nghỉ hưu, bày tỏ quyết tâm, nêu gương các bậc tiền nhân để không ngừng tiến bộ trong sự nghiệp trồng người.

Ban giám hiệu, BCH công đoàn nhà trường

tặng hoa, quà cho các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu.

Buổi gặp mặt kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Sơn Tây đã để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô giáo, là món quà tinh thần động viên thầy cô vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “thay Đảng rèn người.”

Dưới đây là một sô hình ảnh của buổi gặp mặt kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Sơn Tây.

Tiết mục hát múa  “Hoa ban vào lớp” của đội văn nghệ lớp 3B

Tiết mục dân ca Ví, Giặm hát mừng thầy cô của đội văn nghệ lớp 5C

Tiết mục hát múa “Khi tóc thầy bạc trắng” của đội văn nghệ  lớp 4C

Tiết mục “Thương lắm thây cô ơi” của đội văn nghệ học sinh lớp 1A

9_500_01                            Tiết mục hát múa bằng Tiếng Anh “I have a dream”

(Tôi có một ước mơ) của học sinh lớp 4,5

Tiết mục “Mùa xuân vui hát dân ca” của học sinh lớp 5

Tiết mục  hát múa “Thầy cô cho em mùa xuân” của đội văn nghệ lớp 2D

Ban giám hiệu nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh

tặng quà cho đội văn nghệ học sinh các lớp

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

nhân ngày Nhà giáo việt Nam.

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo

nhân ngày Nhà giáo.

Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường chúc mừng các thầy cô giáo

nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Người viết bài:

Nguyễn Quang Viện- Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Tây