Trường Tiểu học Sơn Tây với hoạt động kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt tri ân các nhà giáo lão thành.

Trường Tiểu học Sơn Tây với hoạt động kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) và gặp mặt tri ân các nhà giáo lão thành.

Sáng ngày 20/11/2014 trường Tiểu học Sơn Tây long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) và  gặp mặt tri ân các nhà giáo lão thành.  Nhà trường vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo từng công tác tại nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, các đại biểu đại diện cho đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh của 21 lớp trong toàn trường; đại diện các em học sinh, đại diện các tổ chức đoàn thể đóng trên địa bàn xã Sơn Tây.

toan_canh_bu_i_le_500_01

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Quang Viện- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài Diễn văn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Tại buổi kỷ niệm, thầy giáo Nguyễn Quang Viện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đến lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương qua các thời kỳ đã quan tâm, giúp đỡ, động viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thầy Nguyễn Quang  Viện- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt ngày Hội truyền thống, cô giáo Trần Thị Kiều Liên-Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường  báo cáo bề  dày  truyền thống 67 năm xây dựng và phát triển của trường Tiểu học Sơn Tây.

Đến dự và phát biểu tại buổi kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phan Xuân Anh- Phó Bí thư BCH Đảng bộ xã đã ghi nhận những thành tích mà trường Tiểu học Sơn Tây đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường  trong thời gian qua đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Phan Xuân Anh- Phó Bí thư BCH Đảng bộ xã phát biểu tại buổi

kỷ niệm.

Trong buổi họp mặt ngày Hội truyền thống, trường Tiểu học Sơn Tây vinh dự được đón  19 thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn và giáo viên đã từng  công tác tại trường, nay đã nghỉ hưu. Phát biểu tại buổi  kỷ niệm, thầy giáo Nguyễn Quang Viện đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc nhất tới các nhà giáo lão thành và bày tỏ quyết tâm phấn đấu noi gương các thế hệ các thầy giáo, cô giáo đi trước tiếp tục thực hiện tốt sự nghiệp "trồng người".

Thầy giáo Nguyễn Quang Thân- Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Tây đại diện cho tập thể các thầy giáo, cô giáo lão thành đã nghỉ hưu phát biểu tại buổi kỷ niệm.

bgh_t_ng_qua_cho_c__ph__ng_500

BGH nhà trường tặng hoa, quà lưu niệm cho cô giáo Đặng Thị Phương, có quyết định về nghỉ hưu theo chế  độ BHXH từ tháng 11/2014.

anh_bgh_t_ng_qua_l_u_niem_cho_c_c_nha_giao_500_01

BGH nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho các thầy giáo, cô giáo

lão thành nghỉ hưu.

_nh_h_sp_ch_p__nh_l_u_ni_m_v_i___i_bi_u_500_01

Các thầy giáo, cô giáo lão thành nghỉ hưu, các đại biểu, tập thể HĐSP nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Buổi mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, gặp mặt tri ân các nhà giáo lão thành của trường Tiểu học Sơn Tây đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo, các quý vị đại biểu, các em học sinh đồng thời đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo đương chức  phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, ra sức quyết tâm noi gương học tập lòng yêu nghề, sự tận tâm, nhiệt huyết của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đi trước, vững tin tiếp bước cha anh xây dựng ngôi nhà giáo dục Tiểu học Sơn Tây ngày càng bền vững.

Một số hình ảnh  kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) của trường Tiểu học Sơn Tây.

vn_nghe_hoc_sinh_bai_hoc_au_tien_500_01

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Khánh Li học sinh lớp 3C

và tốp múa với bài hát:  " Bài học đầu tiên" .

cung_nh_y_l_n_nao__500_01

Tiết mục văn nghệ chào mừng  của học sinh khối 2,3

Nhảy Erobic " Cùng nhảy lên nào các bạn ơi".

mua_c__gi_o_em_l__hoa__ban_500_01

Tiết mục  văn nghệ chào mừng

Hát múa bài hát: " Cô giáo em là hoa Ê ban"  của học sinh khối 4,5.

anh_bong_hong_tang_co_500_01

dan_vu_l_p_3b_500_01

Các tiết mục Dân vũ  chào mừng của học sinh lớp 4 " Rửa tay" và

" Bông hồng tặng cô" của lớp 3B.

_nh___i_v_n_nghe_hs_chao_m_ng_500_01

Đội văn nghệ học sinh nhà trường chụp ảnh lưu niệm với

thầy Hiệu trưởng và thầy Chủ tịch  Hội cựu giáo chức xã Sơn Tây.

th_y_quang_500_01

Thầy giáo Nguyễn Quang Viện- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy giáo Phạm Hồng Quang- Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã Sơn Tây.

hoc_sinh_tng_hoa_cho_thay_co_giao_500_01

Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa  chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

clip_image002_500_17

Bác Nguyễn Văn Quý, chị Nguyễn Thị Hà thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày

Nhà giáo.

Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 4A tặng hoa chúc mừng  các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo.

untitled_500_04

Anh Nguyễn Ngọc Kỳ- Nguyên trưởng Ban đại diện  cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa cho các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo.

anh__ia_phuong_t_ng_hoa_cho_nh__tr__ng_500_01

Lãnh đạo địa phương tặng hoa  chúc mừng các thầy giáo, cô giáo của nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

anh_lanh__ao__ia_phuong_t_ng_qua_cho_thay_co_giao_500_01

Lãnh đạo địa phương trao quà chúc mừng các thầy giáo, cô giáo của nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

_nh_r__nh__tr__ng_t_ng_hoa_500_01

Các "đức lang quân" của các cô giáo tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

_nh_h_sp_nh__tr__ng_500_01

Tập thể HĐSP nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân kỷ niệm 32 năm ngày